BÀI HỌC PHUN XĂM SỐ 6: PHUN MÔI CÔNG NGHỆ Shiny Colour HÀN QUỐC

Phun xăm môi Shiny Colour là một phương pháp làm đẹp đôi môi vĩnh viễn, có nhiều ưu điểm hơn so với chỉ dùng son trang điểm thông thường. Kỹ thuật phun môi Hàn Quốc đòi hỏi chuyên viên cần khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền môi mắt mảnh, đẹp tự nhiên mà không gây hại cho mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học phun môi Hàn Quốc chuyên nghiệp và chất lượng nhất, hãy khám phá ngay khóa học này tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

hoc-phun-xam-han-quoc

Ưu điểm của phương pháp phun môi Hàn Quốc Shiny Colour

An toàn tuyệt đối: với công nghệ hiện đại từ xứ sở Kim chi, đầu kim siêu nhỏ, mực xăm nhập từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng mắt nhạy cảm của khuôn mặt.

Viền môi đẹp tự nhiên với kỹ thuật điêu luyện: đầu kim nhỏ phun mực xăm cùng với sự chính xác trong từng kỹ thuật sẽ tạo nên những đường nét sắc xảo, tinh tế, mềm mại, là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các kỹ thuật truyền thống, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao: khắc phục mọi nhược điểm ở vùng môi như môi nhỏ, không rõ nét

Thời gian thực hiện ngắn: chỉ từ 15-20 phút cho cả 2 đường môi, tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn sở hữu đường môi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Không đau, không để lại sẹo: nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không bị đau, không để lại sẹo hay gặp biến chứng trong quá trình thực hiện.

Quy trình học kỹ thuật phun môi Shiny Colour Hàn Quốc tại Bích Nguyệt

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia uy tín, từng tu nghiệp ở nước ngoài với thành tích xuất sắc, giàu kinh nghiệm, các học viên chỉ mất 1-2 buổi thực hành là có thể thành thạo các kỹ thuật dạy phun xăm môi hiện đại từ Hàn Quốc.

Bước 1: Hướng dẫn học viên các tư vấn màu sắc, khuôn môi phù hợp với khách hàng

Bước 2: Hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ phun xăm công nghệ Shiny Colour, cách vệ sinh dụng cụ

Bước 3: Thực hành vệ sinh vùng môi với nước muối chuyên dụng để đảm bảo vùng môi phun xăm được tiệt trùng

Bước 4: Bôi tê và gây tê nhẹ nhàng

Bước 5: thực hành phun mực xăm Shiny Colour lên môi giả

Bước 6: thực hành phun môi Shiny Colour  trên người thật

Khóa học phun xăm Hàn Quốc mới nhất tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ nói riêng và nghề thẩm mỹ nói chung rất uy tín, chất lượng, được hàng nghìn học viên cả nước quan tâm và tin tưởng.

Với đội ngũ giảng viên dạy phun xăm môi quốc tế Hàn Quốc là các viện trưởng và viện phó học viện phun xăm Karma hàng đầu sẽ giúp học viên thực hành và nắm vững các kiến thức quan trọng của khóa học, các kĩ thuật phun thêu hiện đại một cách nhuần nhuyễn, tự nhiên, hài hòa chỉ trong thời gian rất ngắn.

Toàn bộ chương trình học của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hàn Quốc với giáo trình đã được chuyển giao và cải biên Học viện karma, phương pháp học tập khoa học, nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, 80% chương trình học là thời gian để học viên thực hành tay nghề cùng chuyên gia.Các kỹ thuật sử dụng trong khóa dạy phun xăm tại Học viện Bích Nguyệt là những kỹ thuật mới và hiện đại nhất đã được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc.

Sau khóa học phun xăm chuyên nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế có giá trị trong và ngoài nước, là chìa khóa vàng mở cánh cửa tương lai cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Xem thêm chi tiết khóa học tại đây.

close