Bich Nguyet Beauty Academy sắp nhận chuyển giao công nghệ Phun Xăm độc quyền từ Học viện số 1 Hàn Quốc

Với mong muốn tiếp tục đẩy mạnh quy mô hợp tác đào tạo quốc tế, vào ngày 12/1/2016 sắp tới, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ chính thức ký kết và độc quyền nhận chuyển giao công nghệ Phun Xăm từ Học viện thẩm mỹ Karma Body Art Center – Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt liên tục đẩy mạnh các phương án mở rộng hợp tác quốc tế

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt liên tục đẩy mạnh các phương án mở rộng hợp tác quốc tế

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với hơn 2 năm hoạt động trong ngành đào tạo thẩm mỹ Việt Nam, đã và đang từng bước mở rộng về quy mô và đa dạng hóa phương thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường lao động.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác đào tạo với Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Đồng thời, cũng là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên. Và đến nay, để đáp ứng nhu cầu được học tập trong một môi trường quốc tế chất lượng cao và tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới của những người tham gia học nghề, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tiếp tục mở rộng quy mô hợp tác quốc tế với Học viện thẩm mỹ Karma Body Art Center– cũng là một trong những trường đào tạo hàng đầu Hàn Quốc.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề tiềm năng, HOT nhất hiện nay, thu hút đông đảo học viên tham gia học nhất. Chính vì vậy, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn chú trọng đến vấn đề tăng cường chất lượng đào tạo ngành phun xăm lên hàng đầu, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào các khóa học phun xăm. Do đó, lễ kí kết hợp tác và chuyển giao công nghệ Phun Xăm sắp tới giữa Học viện thẩm mỹ Karma Body Art Center với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ hướng tới mục tiêu cung cấp các khóa học phun xăm tốt nhất với chất lượng giảng dạy cao nhất cho học viên.

Mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành phun xăm

Mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành phun xăm

Với sự liên kết hợp tác và nhận chuyển giao công nghệ Phun Xăm từ Học viện thẩm mỹ Karma Body Art Center sắp tới, có thể chắc chắn rằng chương trình đào tạo phun xăm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ vừa mang tính chuyên nghiệp của quốc tế vừa phù hợp với thực tiễn ở Việt Nam.

Đưa Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành đơn vị đào tạo phun xăm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

Đưa Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành đơn vị đào tạo phun xăm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong bối cảnh nền công nghiệp phun xăm thế giới đang có những bước tiến dài, việc mở rộng quy mô hợp tác quốc tế, đặc biệt là sự liên kết hợp tác với Học viện thẩm mỹ Karma Body Art Center của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một sự nỗ lực và cố gắng rất đáng ghi nhận. Việc hợp tác quốc tế đã, đang và sẽ góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực có trình độ cao, đóng góp vào sự phát triển ngày một lớn mạnh của ngành dịch vụ phun xăm tại Việt Nam.

close