Đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao

Ngân – 21t- Hà Nội hỏi “ Em đang muốn tìm khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao để cải thiện tay nghề phục vụ cho spa của mình. Chị có thể tư vấn giúp em địa chỉ nhận đào tạo phun xăm uy tín tại Hà Nội được không ạ ?”

Đào tạo phun thêu thẩm mỹ nâng cao quốc tế

Chào Ngân !
Cảm ơn Ngân đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Công nghệ phun xăm đang phát triển theo hướng hiện đại hóa. Ngày càng có nhiều công nghệ hiện đại được đưa vào ngành thẩm mỹ này nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện và tự nhiên hơn cho khách hàng.

Nhu cầu và cả yêu cầu với nghề này đang tăng cao nhưng không phải ai cũng nắm bắt nhanh được các kỹ thuật và công nghệ. Việc tìm một địa chỉ uy tín đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao là rất cần thiết.

Hiện nay, tại Hà Nội, nhắc đến đào tạo phun thêu uy tín và chất lượng phải nhắc đến Học viện Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, địa chỉ tại 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đào tạo ngành thẩm mỹ đã trở thành thương hiệu của học viên này.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao 2

Bích Nguyệt Academy, địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao

Bích Nguyệt đã đầu tư vào khóa học phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao cả về vật chất và giáo viên giảng dạy. Là đơn vị đi đầu trong việc hợp tác Việt – Hàn, tại khóa đào tạo này, học viên được trực tiếp hướng dẫn bởi giảng viên người Hàn Quốc đó là cô Son Ha Lin – viện trưởng, phó viện Học viện phun xăm Karma tại Hàn Quốc.

Đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao 1

Bích Nguyệt Academy còn đưa vào khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao những công nghệ phun thêu hiện đại nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản có thể kể đến đó là phun mày công nghệ Silk-line 6D; phun môi công nghệ Shiny Colour; mí mắt công nghệ Nature Eyeliner…

Tại khóa học, học viên sẽ được tiếp cận công nghệ và thực hành các kỹ năng chỉnh sửa chân mày, màu mực, màu môi, mí; kỹ thuật phun mí; tạo sợi tóc cho đầu hói… Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế và nhận được cơ hội việc làm thu nhập cao.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Ngân tìm được địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ quốc tế nâng cao uy tín. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp mình đã chọn.

close