Đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Huyền Thanh – 23t- Hà Nội hỏi “ Chào chị, qua bạn bè em được biết Bích Nguyệt Academy có khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao. Em đang có ý định đăng ký học khóa này. Chị có thể cho em xin thêm thông tin được không ạ?”

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Chào Huyền Thanh !

Cảm ơn em vì đã quan tâm đến khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao và gửi câu hỏi về cho Bích Nguyệt Academy. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Bích Nguyệt Academy dành cho những người đã có tay nghề phun xăm và muốn nâng cao trình độ. Có nhiều khóa học cho em lựa chọn đó là khóa 1 tháng học 4 ca mỗi ngày, khóa 1,5 tháng học 2 ca mỗi ngày, khóa 3 tháng học 1 ca mỗi ngày. Em có thể được linh động tùy chọn các khóa học và thay đổi thời gian cho phù hợp.

Mỗi khóa học bao gồm 15 buổi, em sẽ được học về điêu khắc, tán bột, phun sương, chỉnh sửa mày môi mí, phun mí, làm hồng nhũ hoa. Thời gian chủ yếu là để thực hành trên mẫu giả và mẫu thật với các thiết bị học tập hiện đại cùng sự hướng dẫn, chỉ bảo của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước ra thực tế.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao, em sẽ nhận được chứng nhận tay nghề của học viện, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.

Bích Nguyệt Academy luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao 1

Trong suốt quá trình học tập,các bạn sẽ luôn có Bích Nguyệt Academy đồng hành bằng những sự hỗ trợ hết mình từ dụng cụ học tập, học phí đến điều kiện để được thực hành trên mẫu thật. Học viện sẽ chịu trách nhiệm đến khi bạn có tay nghề dù đã kết thúc khóa học hoàn toàn miễn phí.

Đối với những bạn học viên chưa có công việc, học viên sẽ đảm bảo việc làm thu nhập cao cho các bạn tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đó là những đối tác chuyên nghiệp của Bích Nguyệt Academy.

Quyết định của Huyền Thanh là hoàn toàn đúng đắn khi theo học tại khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao của Bích Nguyệt. Chúc em luôn thành công với con đường mình đã chọn !

close