Đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h tại Bich Nguyet Academy

Minh Anh – 22t – Hà Nội hỏi “ Chào chị. Em đang có một cửa hàng phun xăm và muốn nâng cao tay nghề học hỏi công nghệ mới. Em có tìm hiểu về lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h tại Bich Nguyet Academy. Chị có thể cho em xin thêm thông tin về khóa học này được không ạ?”

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h

Chào Minh Anh !

Cảm ơn em đã quan tâm đến khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h tại Bich Nguyet Academy.

Để đáp ứng cho một thị trường khát nhân lực về phun xăm có tay nghề, Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt tổ chức các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ, trong đó có khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h.

Khóa học phun xăm này có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên quốc tế người Hàn Quốc, đây đều là những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đặc điểm nổi bật của khóa học chính là học viên được học tập và thực hành trực tiếp với nhiều công nghê phun xăm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay theo giáo trình dạy phun xăm của Hàn Quốc, được điều chỉnh để phù hợp hơn tại Việt Nam.

Với thời lượng 6 tuần, học viên sẽ được học về lý thuyết và thực hành của các mảng phun xăm môi, mí mắt, lông mày. Các kỹ thuật được giảng dạy đều là những kỹ thuật hiện đại nhất mang đến vẻ đẹp chuẩn mực, tự nhiên nhất.

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h 1

Trong 6 tuần học tập, ngoài 20% thời gian học lý thuyết, học viên sẽ có 80% thời gian thực hành cùng các công nghệ cao trên mẫu giả. Bich Nguyet Academy luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có thể tham gia các buổi sự kiện và được thực hành trên mẫu thật.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ quốc tế 100h, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công nhận tay nghề, chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn quốc và thế giới. Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao là rất lớn, bởi thị trường phun xăm đang rất cần những chuyên viên được đào tạo bài bản và có những kiến thức hiện đại, kỹ năng chuyên nghiệp nhất.

close