Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Hà Nội

Mai Trang – 24t – Hà Nội hỏi “ Em đang có nhu cầu nâng cao tay nghề phun xăm, qua tìm hiểu em được biết Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao uy tín tại Hà Nội. Chị có thể cho em xin thêm thông tin về khóa học và học viện này được không ạ?”

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Chào Mai Trang !

Cảm ơn em vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt ( Bich Nguyet Academy ). Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của em như sau:

Bích Nguyệt được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây có các khóa đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, thiết kế mẫu tóc, làm nail và quản lý spa…Đây là học viện đi đầu về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại. Tham gia các khóa học tại đây, các học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng tầm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao bậc nhất.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao 1

Bich Nguyet Academy, địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao số 1

Nói về khóa học phun xăm thẩm mỹ, thì không thể không nhắc tới cái tên Bich Nguyet Academy. Chưa từng có học viện thẩm mỹ nào có đầy đủ các khóa học với sự phân lớp khoa học như tại Bích Nguyệt.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao là nơi đào tạo những kỹ năng phun xăm, phun thêu, điêu khắc chuyên sâu hơn các lớp cơ bản, đây là nơi hoàn thiện các kỹ năng phun xăm cho các bạn học viên.

Đến với địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao Bich Nguyet Academy là các bạn đến với sự lựa chọn thông minh. Các bạn học viên của Bích Nguyệt luôn được tận hưởng những điều kiện tốt nhất từ học viện đó là: giảng viên giàu kinh nghiệm, lớp học rộng rãi, dụng cụ học tập đầy đủ, công nghệ phun xăm hiện đại, nhiều ưu đãi về chi phí học…

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao 2

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, các bạn được cấp chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc và trên thế giới. Ngoài ra Bich Nguyet Academy còn thực hiện tôn chỉ “ tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, các bạn sẽ được hỗ trợ việc làm thu nhập cao sau khi tốt nghiệp tại học viện.

Có thể khẳng định, Bich Nguyet Academy chính là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nâng cao uy tín số một tại Việt Nam. Chúc bạn Mai Trang sẽ thành công với khóa học này !

close