Được gì khi học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp ?

Phương Anh – 22t – Hà Nội hỏi “ Em hiện đang mở một quán dịch vụ làm đẹp nhỏ và muốn nâng cao tay nghề phun xăm của mình. Em đang tìm hiểu về khóa phun xăm tại Bích Nguyệt Academy. Chị có thể cho em biết em sẽ được gì khi theo học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại đây ?

Chào Phương Anh.

Lời đầu tiên cảm ơn em đã đặt niềm tin tưởng vào Bích Nguyệt Academy. Tự hào là học viên chất lượng đầu tiên tại Việt Nam đào tạo các ngành thẩm mỹ, Bích Nguyệt Academy luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, cụ thể ở đây là học viên của học viện, những người thợ tài năng, thành công trong tương lai.

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Bích Nguyệt Academy đảm bảo tương lai sau khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt tự tin khẳng định sau 3 tháng đào tạo, học viên có thể tốt nghiệp với tay nghề vững chắc về tất cả các mảng trong phun xăm.

Trong khóa phun xăm chuyên nghiệp, các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành của các mảng phun thêu lông mày, tán bột lông mày, chỉnh sửa lông mày, phun mí mở tròng, phun môi, xử lý môi thâm, chỉnh sửa môi và lông mày hỏng…Những bài lý thuyết luôn đi kèm với thực hành để các bạn có thể nắm vững kiến thức và luyện kỹ năng.

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp 1

Tại Bích Nguyệt Academy, em được lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian của mình trong vòng 1 tháng, 1,5 tháng, 3 tháng. Trong quá trình học, em sẽ được hỗ trợ máy móc, dụng cụ và các thiết bị thực hành. Bích Nguyệt mang đến cho em một môi trường học tập thoải mái, hiện đại cùng các giảng viên giỏi và tận tâm với công việc.

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, em được cấp chứng chỉ Quốc tế do Học viện của Hàn Quốc cấp. Chứng chỉ này cùng với phương châm “ tuyển dụng đi liền tuyển sinh” của học viên sẽ là tấm vé đảm bảo cho em và các học viên khác một công việc thu nhập cao, một cánh cửa tương lai bền vững.

Chúc em thành công với khóa học phun xăm tại Bích Nguyệt Academy !

close