2015/11/12 at 4:14 AM

Học nghề thẩm mỹ trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa thích. Trong đó, học phun thêu thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được những kĩ năng của một chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp.

Phun thêu thẩm mỹ là kĩ thuật dùng máy chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ để thêu, vẽ tỉ mỉ trên môi, lông mày, tạo nên những đường nét, hình dáng, màu sắc đẹp tự nhiên. Với đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay tài hoa, chuyên viên phun thêu thẩm mỹ sẽ tạo dáng môi, lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Không giống với xăm, phun thêu chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da mà không ăn sâu vào hạ bì nên bạn sẽ không bị đau đớn như khi xăm thẩm mỹ. Các mũi kim chỉ ấn rất nhẹ vào da nên bạn sẽ không có cảm giác đau nhói, sưng tấy hay bị chảy máu như khi xăm. Kỹ thuật phun thêu hiện đại, an toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ nhanh chóng có được những đường nét thanh tú như ý muốn.

hoc-phun-theu-tham-my

Các trường dạy phun thêu thẩm mỹ ngày càng phổ biến, có thể tìm thấy các khóa học phun thêu ở bất cứ thẩm mỹ viện hay salon làm đẹp nào. Tuy nhiên không phải ở đâu chất lượng cũng đảm bảo. Có những khóa học phun thêu tại các salon nhỏ do chính những người thợ hay chủ salon tự đào tạo học viên, như vậy chất lượng dạy và học đương nhiên sẽ không được kiểm chứng.

Tuy nhiên, tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, dạy phun xăm thẩm mỹ là một chuyên ngành được chúng tôi rất chú trọng. Tại Học viện của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp bậc nhất.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong số ít trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội có chất lượng và hiệu quả giảng dạy tốt nhất. Bích Nguyệt áp dụng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành” với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết thực hành dưới sự dẫn dắt tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy móc thẩm mỹ được nhập khẩu và đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Phòng học được bố trí theo mô hình hiện đại 1 thầy – 10 trò cho chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

hoc-phun-theu-tham-my-o-bich-nguyet

Bich Nguyet Beauty Academy được thành lập từ Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo thẩm mỹ. Chúng tôi phối hợp cùng Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc trong đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao, cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề.

Chương trình học phun thêu thẩm mỹ tại Bích Nguyệt như sau:

  • Phun tán bột màu nâu xám

  • Phun tán bột màu nâu tây

  • Phun tán chì màu xám khói

  • Phun môi tạo hình trái tim

  • Thu gọn khuôn môi

Hiện nay, rất nhiều trung tâm làm đẹp liên tục gọi điện đặt nhân sự tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Chính vì vậy, đến với Bích Nguyệt, bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi về khóa học phun thêu thẩm mỹ, cũng như  sẽ đảm bảo cơ hội việc làm lương cao cho tất cả học viên.