Học phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h tại Bich Nguyet Academy

Hạnh Bùi – 23t – Hà Nội hỏi “ Em có đọc được thông tin về khóa học phun thêu thẩm mỹ 100h tại Bich Nguyet Academy. Tên nghe rất lạ, chị có thể cho em xin thêm thông tin về khóa học này được không?”

Chào Hạnh Bùi !

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến khóa học phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h và gửi câu hỏi về cho Bich Nguyet Academy. Chúng tôi xin phép giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Khóa phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h là khóa đào tạo về các kỹ năng phun thêu hiện đại trên thế giới, khóa học này có một đặc điểm hết sức đặc biệt đó là thời gian đào tạo được gói gọn trong vòng 100h.

học phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h

Sự đặc biệt của khóa học phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h

100h học này sẽ được phân chia thành các ca học trong vòng từ 1 đến 3 tháng đào tạo, các bạn học viên sẽ được học tập đầy đủ kiến thức, các kỹ năng phun thêu trong vòng 100h. Đây là khóa học rất đặc biệt và chưa từng có tại các học viện thẩm mỹ trước đây.

Để có được khóa học phun thẩm mỹ quốc tế 100h này là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại Bich Nguyet Academy. Họ phải tính toán để đưa ra một giáo trình khoa học, phân chia hợp lý trong vòng 100h và xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, cứng kiến thức, tay nghề và các kỹ năng phun xăm quốc tế.

học phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h 1

Không chỉ có khóa phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h mà tất cả các khóa phun thêu thẩm mỹ đều là sự tâm huyết, lao động của những con người tận tụy tại Bich Nguyet Academy.

Đến với khóa học phun thêu thẩm mỹ 100h, Bùi Hạnh sẽ được truyền dạy những kỹ năng phun thêu hiện đại, được làm việc với những công nghệ phun thêu mới nhất để đảm bảo các những thợ phun xăm sau khi tốt nghiệp đều sẽ tạo ra những tác phẩm đẹp, làm hài lòng khách hàng.

Bạn Bùi Hạnh có thể tham gia ngay các khóa phun xăm thẩm mỹ tại Bich Nguyet Academy và trải nghiệm những điều thú vị tại khóa học phun thêu thẩm mỹ quốc tế 100h !

close