Học phun xăm – hướng đi mới của giới trẻ

Khi xã hội ngày càng phát triển thì cơ hội thì định hướng nghề nghiệp cũng ngày càng được mở rộng, không còn giới hạn nghề nghiệp trong các ngành nghề quen thuộc như trước đây. Giờ đây, giới trẻ có nhiều cơ hội lựa chọn công việc tự do hơn. Một trong những ngành đang rộ lên hiện nay là nghề phun xăm được đánh giá là một nghề hot, nghề mở ra một hướng đi mới nên nhiều bạn trẻ đã chọn học phun xăm như chọn một bước đi mới để gửi gắm tương lai của mình.

Hoc-phun-xam

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Tại sao nghề phun xăm thẩm mỹ lại trở nên hot như vậy? Một thực tế cho thấy, khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng. Và cái đầu tiên người ta quan tâm đến chính là vẻ đẹp trên khuôn mặt như da, môi, mày, mí… Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, nhiều các thẩm mỹ viện, cơ sở phun xăm thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, đây là một nghề mới và mới thực sự phát triển trong những năm gần đây nên vẫn còn thiếu hụt nguồn nhân lực, nhất là những người thợ phun xăm lành nghề chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Nên học phun xăm chính là sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao tay nghề.

Tại sao lựa chọn học phun xăm?

– Trong bối cảnh đa số các ngành nghề đang nằm trong tình trạng bão hòa về nguồn nhân lực thì nghề làm đẹp nói chung và nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng đang bị thiếu một cách trầm trọng. Do vậy, khi học phun xăm bạn không còn lo lắng bị thất nghiệp mà ngược lại khi bạn đã chắc tay nghề thì còn cơ hội làm giàu sẽ nằm ngay trong chính tầm tay của bạn.

– Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm đẹp cho môi, mày đang ngày càng được chị em ưa chuộng.

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn, không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn và nhiều thời gian. Thông thường, thu nhập của trung bình của những người thợ cũng khoảng 15-20 triệu và có thể cao hơn khi tay nghề được nâng cao.

Hoc-phun-xam

Học phun xăm không lo bị thất nghiệp

Học phun xăm ở đâu?

Khi đã định hướng được ngành nghề, ai cũng sẽ trăn trở cho mình một điều là nên học phun xăm ở đâu? Bởi lẽ, nhận thấy nhu cầu học phun xăm ngày càng cao thì nhiều cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng thi nhau mọc lên mà không rõ về chất lượng đào tạo. Để gặt hái thành công nhất định trong nghề đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn vững vàng. Và chọn một địa chỉ học phun xăm uy tín chính là điều quyết định đến tay nghề của bạn. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở dạy nghề đó có đáng tin cậy không? Hệ thống cơ sở vật chất ra sao? Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên có đảm bảo? Chương trình đào tạo, có được cung cấp chứng chỉ sau khi đào tạo hay không?

hoc-phun-xam

Khóa học phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn thu hút được nhiều học viên tham gia

Nếu bạn đang không biết học phun xăm ở đâu, thì có thể tham khảo khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để những chuyên gia phun xăm hàng đầu Việt Nam trực tiếp tham gia giảng dạy.

 

close