Khám phá khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Chào các anh chị Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Em là Trang, 24 tuổi, em đang có dự định theo học khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao để trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp. Em đang tìm hiểu khóa học này ở bên mình. Các anh chị có thể tư vấn thêm cho em được không ạ? Em không có nhiều thời gian học nên có khóa học nào ngắn khoảng 2 tháng không ạ? Em cảm ơn các anh chị ạ? (Hồng Trang, 24 tuổi – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Trang,

Trước hết Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xin cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho Bích Nguyệt.

Chắc bạn cũng đã biết, nghề phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng thịnh hành. Học phun xăm thẩm mỹ cũng đang là xu hướng mà nhiều người theo đuổi vì nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn. Ai cũng mong muốn mình đẹp, vì thế nghề thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng luôn luôn có đất để phát triển.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là cơ hội để bạn được cọ xát thực tế nhất đối với nghề phun xăm. Tất cả những xu hướng mới nhất như kỹ thuật điêu khắc, tán bột lông mày, kỹ thuật phun sương bạn sẽ được đào tạo trong khóa học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cách khắc phục, chỉnh sửa những sai sót về phun xăm lông mày.

hoc-phun-xam-9

Học phun xăm thẩm mỹ nâng cao cùng chuyên gia Hàn Quốc

Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Bích Nguyệt, bạn sẽ được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc và thiết bị thực hành, thời lượng thực hành lên tới 80% toàn khóa học. Việc thực hành được thực hiện trên da giả và mẫu thật, là cách để bạn trực tiếp luyện và nâng cao tay nghề mỗi ngày đến mức thành thục.

Phòng học được trang bị hiện đại, luôn tạo không gian thoải mái nhất cho học viên. Giáo trình được soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng chỉ dạy bạn từng đường đi nước bước.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Về thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, thông thường là trong khoảng thời gian 3 tháng với lịch học được bố trí linh hoạt, để đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên và tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với những người tham gia khóa học.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể sắp xếp được nhiều thời gian, bạn có thể tham gia Lớp cấp tốc với thời lượng là 1.5 tháng và ngày học 2 ca, hoặc lớp đặc biệt với thời lượng là 01 tháng và 4 ca học/ngày.

hoc-phun-xam-quoc-te-1

Buổi thực hành khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

 

Ngoài ra, tùy vào khả năng sắp xếp của bạn, Học viện sẽ có những sắp xếp phù hợp và tạo điều kiện cho bạn nhất có thể.

Nếu trong quá trình học, bạn có việc bận đột xuất không thể học tiếp được, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu kết quả học tập của mình.

Hy vọng, với những điều trên sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Chúc bạn sẽ sớm trở thành nghệ nhân phun xăm nhé!

==> Xem thêm: môi trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

close