Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt Academy

Linh – 23t – Hà Nội hỏi “ Chào chị. Em muốn đăng ký tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Học viện Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để theo nghề phun xăm. Chị tư vấn giúp em về khóa học này nhé”

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Chào Linh !

Cảm ơn em về câu hỏi khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt Academy.

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện nay đang là xu thế của các bạn trẻ để tiến đến nghề phun xăm. Làm đẹp là nhu cầu tự nhiên của con người, ngày nay nhu cầu ấy càng phát triển mạnh mẽ. Việc hoàn thiện hơn nữa các nét đẹp trên cơ thể đặc biệt và khuôn mặt trở thành niềm khao khát của mọi chị em. Việc đẹp hơn khiến phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt Academy

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp 1

Bích Nguyệt là học viện lớn nhất Việt Nam hiện nay trong các ngành thẩm mỹ. Tại đây có các khóa đào tạo về chăm sóc da, phun xăm, nail, thiết kế tóc và quản lý spa. Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là khóa học đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ.

Sự uy tín và chuyên nghiệp tại học viện thể hiện ở chất lượng giảng dạy, sự đảm bảo tương lai nghề nghiệp và ở sự thành công của từng lớp học viên sau khi tốt nghiệp tại đây.

Trong khoảng thời gian 3 tháng của khóa học, bạn sẽ được tham gia các buổi học từ lý thuyết cho đến thực hành về các mảng phun thêu lông mày, phun mí mở tròng, phun xăm môi và chỉnh sửa phun xăm. Các buổi học sắp xếp hợp lý và linh động, bạn được tự do lựa chọn lớp học cho mình, có  các lớp 1 tháng ;1,5 tháng và 3 tháng.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp 2

Học viên luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn có thể giam gia khóa học và học tập đạt kết quả cao với các gói chương trình khuyến mãi khóa học, hỗ trợ và tặng dụng cụ học tập, tạo cơ hội thực hành kỹ năng trên mẫu thật

Sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại đây, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Bích Nguyệt Academy, chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn quốc và trên thế giới. Ngoài ra, Học viện còn cam kết bảo đảm 100% công việc đầu ra cho các bạn học viên.

Chúc bạn Linh có những trải nghiệm thú vị tại khóa học phun xăm của Bích Nguyệt Academy!

close