Kỹ thuật điêu khắc tán sợi EMPO Hàn Quốc

Công nghệ phun thêu điêu khắc EMPO là công nghệ phun xăm hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, được nhiều chị em ưa chuộng. Ngày 12/1/2016 vừa qua, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã ký kết hợp tác đào tạo phun xăm thành công với Học viện Karma Body Art Center Hàn Quốc. Trong buổi lễ này, các chuyên gia phun xăm từ Karma đã chuyển giao công nghệ EMPO hàng đầu cho các giảng viên và học viên của Bích Nguyệt chỉ trong 5 phút thực hiện.

DSC_0156 copy

Công nghệ điêu khắc tán sợi EMPO

Công nghệ EMPO sử dụng một loại kim thêu thẩm mỹ chuyên dụng, có gắn các sợi lông mày nhỏ ở đầu kim, tác động chủ yếu trên bề mặt da ở độ sâu 0,2 mm, giúp dễ dàng tạo dáng lông mày. Ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp truyền thống như sau:

  • Nhấn mạnh vào sự tự nhiên của đôi lông mày và sự hòa hợp với các đường nét trên khuôn mặt. Sau quá trình phun thêu, khách hàng sẽ sở hữu đôi lông mày chỉ như vừa mới trang điểm
  • Điêu khắc tỉ mỉ theo từng sợi lông mày tự nhiên
  • Mực nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Đức, Mỹ không gây kích ứng da, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Màu mực xăm sử dụng trong công nghệ EMPO có độ đậm vừa phải để giúp đôi lông mày trông tự nhiên
  • Chỉ mất 5 phút thực hiện, khách hàng không có cảm giác đau
  • Sau 18-20 tháng, màu mực xăm mờ đi giúp khách hàng dễ dàng cập nhật kiểu dáng mới

Sau khi chuyển giao thành công công nghệ EMPO này, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt dự kiến sẽ khai giảng một khóa học phun xăm trở thành chuyên gia hàng đầu chỉ trong vòng 30 giờ học với sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Hiện nay, các học viên cũng có thể tham gia vào 3 khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại Học viện với nội dung chương trình học rất bài bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Cụ thể như sau:

Lý thuyết

–Giới thiệu cách sử dụng dụng cụ phun xăm

– Giới thiệu về các kỹ thuật phun thêu hiện đại, phổ biến

– Kỹ thuật ủ tê: Phân biệt các loại kem ủ tê, cách sử dụng và kỹ thuật ủ tê.

– Kỹ thuật pha mực phun xăm: người mới phun xăm, đã phun xăm, mực xăm bị mờ, hỏng, xóa xăm…

– Lý thuyết cụ thể các kỹ thuật  phun xăm

 + Kỹ thuật cầm và sử dụng các loại kim phun xăm

+ cách vẽ khuôn màu, khuôn môi, đường mi…

 + Cách chọn dáng mày, môi, mi phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu

+  Kỹ thuật phun xăm cho từng loại da.

+ Cách khắc phục các đường phun xăm bị làm hỏng.

+Cách xóa xăm

DSC_0109 copy

Thực hành

– Vẽ khuôn phun xăm trên giấy.

– Pha màu mực phù hợp yêu cầu của khách hàng

– Chọn khuôn phun xăm phù hợp khuôn mặt, màu tóc, màu da.

– Thực hiện các kỹ thuật phun xăm trên da giả

– Thực hiện các kỹ thuật phun xăm hoàn chỉnh trên người thật.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Bạn thường xuyên được cập nhật các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất, độc quyền chuyển giao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Với công nghệ hiện đại và tay nghề hoàn hảo, bạn sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ như ý.

Bạn có cơ hội học tập và tiếp xúc với nhiều chuyên gia phun xăm hàng đầu Hàn Quốc. Chuyên gia sẽ trực tiếp truyền đạt những kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất cho bạn, hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng chi tiết trong khóa học.

Bạn được học tập trong môi đường đào tạo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với giáo trình chuẩn quốc tế và cập nhật các xu hướng mới một cách linh hoạt giúp bạn có vị trí xứng đáng trong nghề và thu nhập hấp dẫn.

Học tập với máy móc và công nghệ hiện đại, giúp học viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Cơ hội nhận Chứng chỉ Quốc Tế từ Học viện SBS Beauty School Hàn Quốc.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đem đến chương trình học chuẩn quốc tế từ giảng viên, giáo trình, cơ sở vật chất đến bằng cấp giúp học viên có thể tham gia chương trình học chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với chi phí cực kỳ ưu đãi.

close