Những kiểu dáng lông mày lên ngôi trong năm 2017

Bên cạnh các xu hướng làm đẹp khác, kiểu dáng lông mày cũng luôn được giới trẻ cập nhật qua các năm. Trong năm 2016 vừa qua, lông mày ngang đã làm mưa làm gió và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hãy cùng dự tham khảo xem trong năm 2017 sắp tới sẽ có những kiểu dáng lông mày nào được lên ngôi nhé!

Kiểu dáng lông mày cánh cung

Cùng với độ sốt của lông mày ngang Hàn Quốc, thì lông mày hình cánh cung được các hotgirl Thái Lan tôn sùng. Trong thời buổi, lông mày ngang đang ngày càng trở nên phổ biến nhìn đâu đâu cũng có những đôi mày ngang giống nhau thì dáng lông mày hình cánh cung đang dần được nhiều người lựa chọn và được dự đoán là những kiểu dáng lông mày lên ngôi trong năm 2017 này.

Một trong những đặc điểm của lông mày hình cung là bạn có thể điều chỉnh độ cong phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Với đường cong uốn lượn, sẽ giúp mang lại cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại nhưng không kém phần ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có thể tự táo dáng lông mày tại nhà hoặc đến các cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp.

kieu-dang-long-may-len-ngoi-nam-2017

Kiểu dáng lông mày hình cánh cung của các hot girl Thái Lan đang được nhiều người yêu thích

Kiểu dáng lông mày đậm, sắc nét

Một đôi lông mày đậm và sắc nét sẽ giúp tên lên vẻ đẹp hoàn hảo cho cả khuôn mặt bạn. Bên cạnh xu hướng lông mày hình cánh cung của các hotgirl Thái Lan thì lông mày đậm, sắc nét cũng được các chuyên gia làm đẹp cho là một trong những kiểu dáng lông mày lên ngôi trong năm 2017.

Đây thực chất là sự biến tấu của lông mày lưỡi mác nhưng lại rậm và đậm nét hơn, nhưng giúp mang lại cho bạn một vẻ đẹp rất tự nhiên cho cả khuôn mặt và đặc biệt bạn cũng có thể thay đổi tùy theo phong cách của mình. Tuy nhiên, nếu không kẻ cần thận, kiểu lông mày này sẽ bị thô và cứng nhắc.

kieu-long-may-len-ngoi-trong-nam-2017

Kiểu lông mày đậm sắc nét đự đoán là xu hướng được nhiều bạn trẻ theo đuổi

Bạn có thể tham khảo 2 kiểu dáng lông mày trên đây để làm đẹp cho mình. Cùng với sự phát triển rầm rộ của các cơ sở phun xăm thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy phun xăm chuyên nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội. Nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, và một trong những cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất không thể không kể đến Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Học viện luôn mở các khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu.

 

close