Ở đâu đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản ?

Lan Phương – 21t – Thái Nguyên hỏi “ Em đang muốn mở dịch vụ phun xăm tại quê. Nhưng chưa có tay nghề, em muốn lên Hà Nội học. Mong anh/chị tư vấn giúp em địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản uy tín tại Hà Nội”

Chào Lan Phương !
Việc e tìm hiểu một địa chỉ để được đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản là rất đúng đắn. Đối với những người mới muốn bước vào nghề và chưa có kinh nghiệm việc học từ các bước phun xăm thẩm mỹ cơ bản là điều cần thiết.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Môi trường phát triển của nghề phun xăm hiện nay đang rất rộng mở và mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng có tính cạnh tranh mạnh, đào thải bất cứ lúc nào nếu bạn không có tay nghề, kỹ thuật và một số yếu tố khách quan khác.

Hiện trạng ngày nay đang có rất nhiều người tự nhận mình là thợ phun xăm nhưng lại không hề được đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ những bước cơ bản. Việc thất bại trong nghề nghiệp sẽ là điều tất nhiên, bởi khách hàng đến với phun xăm để mong muốn sở hữu những nét đẹp mới. Nếu không làm thỏa mãn được khách hàng, bạn sẽ không giữ chân được họ.

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Nhưng uy tín, chuyên nghiệp thì không phải địa chỉ nào cũng đạt tiêu chuẩn. Tại Hà Nội, Học viện Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ đào tạo các ngành thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng và đăng ký học.

Bích Nguyệt Academy – địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản tin cậy

Bích Nguyệt Academy là học viện chính quy đầu tiên tại Hà Nội. Học viên được cấp bằng tốt nghiệp của Bích Nguyệt và các đối tác nước ngoài trong ngành thẩm mỹ. Bằng cấp này được công nhận trên toàn quốc và cả nước ngoài.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản 1

Đối với khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản, sau 3 tháng đào tạo, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên có thể tự tin nắm vững các kỹ năng phun xăm cơ bản. Với phương châm học đi đôi với hành, 80% khóa học phun xăm các bạn học viên sẽ được thực hành.
Bích Nguyệt Academy không chỉ mang đến chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, môi trường học tập hiện đại mà còn đảm bảo 100% đầu ra cho các bạn học viên. Sau khi tốt nghiệp tại các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản, các bạn có cơ hội làm việc tại các cơ sở làm đẹp của Bích Nguyệt Spa, hoặc các trung tâm thẩm mỹ lớn là đối tác của Bích Nguyệt.

Có thể khẳng định, nếu em Lan Phương muốn bước vào nghề phun xăm thành công, thì hãy bắt đầu đăng ký ngay khóa học phun xăm tại Bích Nguyệt Academy.
Chúc em thành công với lựa chọn của mình !

close