Môi thâm nên phun môi hay xăm môi?

Chào các anh chị tư vấn ạ! Môi em bị thâm từ bé, dù có thử các cách nhưng đều không được. Em đang dự định đi tới thẩm mỹ viện để cải thiện tình hình. Nhưng em tìm hiểu trên mạng, hiện nay có 2 cách mọi người hay sử dụng đó là xăm môi và phun môi. Em không hiểu rõ lắm về 2 cách này. Các anh, chị có thể tư vấn thêm cho em được không ạ. Em không muốn màu môi đậm lắm, chỉ cần hồng hào thôi vì em còn đang đi học. Và em cũng muốn tìm một địa chỉ uy tín để em học thêm nghề phun xăm môi, các anh chị tư vấn cho em luôn với ạ. Em cảm ơn các anh chị nhiều ạ (Kim Lan, 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Lan!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Hiện nay, phun xăm môi đang trở nên rất phổ biến, là giải pháp cải thiện màu môi cho những chị em bị môi thâm, hay môi nhợt nhạt, không đều màu. Phun xăm môi là giải pháp hoàn hảo giúp phụ nữ có được màu môi như ý muốn.

Phun xăm môi là giải pháp giúp chị em có được đôi môi như ý muốn

Phun môi hay xăm môi đều là phương pháp sử dụng kim xăm đưa mực vào phần da môi.

Tuy nhiên, với phương pháp xăm môi truyền thống, chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim xăm to, và tác động sâu vào lớp biểu bì môi. Việc này có thể gây ra những biến chứng không tốt, như sưng tấy nhiều ngày, mẩn đỏ, nặng hơn, nếu tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ không tốt, sẽ dẫn đến tình trang môi bị co rúm hoặc để lại sẹo.

Hiện nay, phương pháp xăm môi hầu như không còn được sử dụng.

Thay thế cho phương pháp xăm môi đã lỗi thời lại gặp nhiều rủi ro và biến chứng, phương pháp phun môi ra đời đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của xăm môi.

Phun môi sử dụng mũi kim siêu vi điểm và chỉ tác động lên lớp thượng bì của môi, vì thế không làm tổn thương đến môi của bạn, giảm hẳn việc sưng tấy, mẩn đỏ và các biến chứng có thể gặp phải của xăm môi.

Phương pháp phun môi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của xăm môi truyền thống

Với phương pháp phun môi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn màu môi cho phù hợp với nước da và khuôn mặt của bạn.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở dạy phun xăm môi. Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn về Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – cơ sở đào tạo phun xăm môi theo tiêu chuẩn Quốc tế với hơn 80% thời lượng khóa học là thực hành giúp bạn nâng cao tay nghề, đây cũng là Học viện hàng đầu cả nước về lĩnh vực thẩm mỹ. Tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, cũng có rất nhiều khóa học phun xăm môi cho bạn lựa chọn, từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín để dạy thì đây là một lựa chọn không tồi đâu.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

close