Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Thu Hiền – 23t – Hà Nội hỏi “ Em có 1 tháng rảnh cuối năm nay nên muốn dành thời gian đó để học thêm nghề phun xăm phục vụ trong tiệm nail của mình. Em đang có ý định đăng ký học tại Bich Nguyet Academy. Chị có thể cho em xin thêm thông tin về khóa học, thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản được không ạ?”

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Chào Thu Hiền !

Cảm ơn em vì đã quan tâm đến khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản của Bich Nguyet Academy. Hiện nay, phun xăm là ngành được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp và gắn bó phát triển. Nhìn thấu những nhu cầu đó, Bich Nguyet Academy tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ các lớp đào tạo ngành thẩm mỹ, trong đó có khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Bich Nguyet Academy

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản 1

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản rất đa dạng để các bạn học viên có thể lựa chọn lớp phù hợp với mình. Hiện nay có 3 lớp đó là lớp 1 tháng, lớp 1,5 tháng, lớp 3 tháng. Giáo trình sắp xếp khóa học, các bạn học viên có thể lựa chọn các buổi học linh hoạt nhưng vẫn sẽ đảm bảo được lượng kiến thức và kỹ năng. Dù theo học khóa nào các bạn vẫn sẽ được đảm bảo đủ 14 buổi học trong đó có 4 buổi lý thuyết ( lý thuyết phun màu thẩm mỹ, nguyên lý pha màu, lý thuyết về phun mí, lý thuyết phun môi), 8 buổi thực hành ( các bạn sẽ thực hành mọi kỹ năng phun xăm cơ bản trên mẫu giả), 1 buổi thi và 1 buổi kiểm tra. Tổng số tiết sẽ là 56 tiết.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững bước nền tảng của nghề phun xăm, để nâng cao tay nghề và làm việc với những công nghệ phun xăm mới nhất bạn có thể lựa chọn học thêm các khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao.

Sau khi kết thúc thời gian học phun xăm thẩm mỹ cơ bản, bạn sẽ được cung cấp chứng chỉ công nhận tay nghề. Chứng chỉ này sử dụng được trên toàn quốc.

Chúc Hiền thành công với khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Bích Nguyet Academy !

close