Thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phan My – 23t – Hà Nội hỏi “ Chị cho em xin thông tin về thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với nhé ! Em đang có nhu cầu theo học khóa này để nâng cao tay nghề. Cảm ơn chị !”

Chào Phan My !

Cảm ơn My đã quan tâm đến khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao và gửi câu hỏi về cho Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của em như sau:

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ đào tạo các ngành thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam, tại học viện có rất nhiều các ngành học như ngành chăm sóc da, ngành phun xăm thẩm mỹ, ngành thiết kế mẫu tóc, ngành làm nail nghệ thuật…Hiện nay, ngành học phun xăm đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký theo học.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Hệ thống các khóa học trong ngành phun xăm được Bich Nguyet Academy sắp xếp rất khoa học, đảm bảo kiến thức được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao diễn ra từ 1 đến 3 tháng. Các khóa học 1 tháng; 1,5 tháng; 3 tháng đều được phân chia hợp lý để đảm bảo số buổi, số tiết cho các bạn học viên được học đầy đủ kiến thức.

Sau thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao các bạn được gì?

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, các bạn học viên sẽ có đầy đủ kiến thức về các mảng kiến thức về các kỹ năng và công nghệ phun xăm .

Trong thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, các bạn học viên được chủ yếu được thực hành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm và được tiếp xúc với các công nghệ, dụng cụ phun xăm hiện đại..điều này sẽ giúp các bạn không bỡ ngỡ khi làm công việc thực tế.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao 1

Sau khi tốt nghiệp tại khóa học, các bạn được cấp chứng chỉ chứng nhận tay nghề, chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc, đây là điều giúp các bạn tự tin cạnh tranh để có được công việc tốt.

Đối với những bạn chưa có định hướng nghề nghiệp, sau khi kết thúc thời gian học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, các bạn sẽ được Bich Nguyet Academy định hướng làm việc tại các spa, trung tâm thẩm mỹ lớn với mức thu nhập cao, đây đều là đối tác đáng tin cậy của Bich Nguyet Academy.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn Phan My. Chúc bạn thành công với khóa học phun xăm tại Bich Nguyet Academy !

close