Thư cảm ơn và chúc Tết khách hàng xuân Bính Thân 2016

Bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt gửi lời cảm ơn và chúc Tết Bính Thân tới khách hàng.

anhBaiViet700x

Kính gửi: Toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cùng người thân, gia đình và bạn bè.

Năm 2015 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào đón một cái tết cổ truyền của dân tộc- Tết Bính Thân 2016.

Cùng với niềm hân hoan chào đón Xuân mới, tôi xin gửi tới toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cùng người thân, gia đình và bạn bè lời:

CHÚC MỪNG NĂM MỚI -SỨC KHỎE – NIỀM VUI – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG

Năm 2015 là một năm nhiều thử thách và đầy sự kiện quan trọng đối với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Nhưng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Học viện, cùng sự ủng hộ vô cùng quý báu của những học viên- những người yêu thích và đam mê nghề thẩm mỹ và luôn tin tưởng vào Bích Nguyệt, đã giúp chúng tôi khẳng định vị thế của mình trong thị trường đào tạo nghề làm đẹp, trở thành học viên thẩm mỹ uy tín nhất Châu Á- Thái Bình Dương.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi vô cùng cảm kích sự tin tưởng của tất cả các bạn học viên trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ các bạn trong năm 2016 này. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết luôn cố gắng mang đến những khóa học chất lượng tốt nhất với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất…giúp các học viên đam mê và yêu thích nghề làm đẹp thực sự hài lòng để chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp và một khởi đầu vững chắc trong sự nghiệp của mình.

Với những nền tảng vững chắc ban đầu, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong năm 2015 đã qua. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của các bạn chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Một lần nữa, thay mặt Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, tôi xin trân trọng cảm ơn các bạn học viên, chúc các bạn một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình Bích Nguyệt đón một cái Tết Bính Thân với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trân trọng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt

Lưu Bích Nguyệt

close